Tin mới

2 cách tẩy trang mascara không thấm nước trong 30 giây

Khi tẩy trang, bạn thật sự chán nản khi phải loại bỏ lớp mascara cứng đầu. Vào cuối ngày, cơ thể bạn thường đã quá rã rời vì phải làm việc hay tham gia tiệc tùng. Vậy nên, việc tẩy trang làm bạn hết sức lười biếng. Có nhiều bạn rất thích trang điểm, nhưng nghĩ đến việc tẩy trang lại lười quá nên thôi. Chẳng hạn như tôi (haha). Thế nhưng có rất nhiều dịp quan trọng buộc bạn phải trang điểm như tiệc cưới,... Vậy nên, tôi sẽ mách nhỏ bạn cách tẩy trang mascara không thấm nước trong 30 giây ngay sau đây.
2 cách tẩy trang mascara không thấm nước trong 30 giây
2 cách tẩy trang mascara không thấm nước trong 30 giây
  • Trong số các bộ phận cần tẩy trang trên khuôn mặt thì đôi mắt là nơi chiếm nhiều thời gian cũng như đặc biệt nhẹ nhàng, cẩn thận. Đặc biệt là các loại mascara không thấm nước càng gây khó khăn trong việc tẩy trang hơn. Nếu bạn kéo mạnh hoặc chà xát mạnh để làm sạch lông mi của bạn sẽ gây tổn hại cho làn da nhạy cảm quanh mắt và làm lông mi rơi rụng.
  • Tuy nhiên, loại bỏ mascara không thấm nước không nhất thiết phải quá mạnh tay mới sạch được. Một số sản phẩm tự nhiên như dầu ô liu, dầu hạnh nhân, dầu dừa,... Có thể giúp bạn loại sạch mascara không thấm nước nhanh chóng. Đọc tiếp để biết rõ hơn cách tẩy trang mascara không thấm nước trong 30 giây:
2 cách tẩy trang mascara không thấm nước trong 30 giây

Bạn sẽ cần:
  • Bông tẩy trang.
  • Dầu olive / dầu hạnh nhân.
  • Miếng bông / khăn giấy.
  • Tăm bông.

Làm thế nào để Hủy bỏ Mascara không thấm nước dễ dàng:

Cách 1: Thấm dầu vào lông mi:

  • Bạn cho một ít dầu vào miếng giấy mềm và áp nhẹ nhàng lên lông mi. Đặt miếng giấy bên dưới lông mi để cho lông mi của bạn được ngâm trong dầu khoảng 30 đến 40 giây. Việc làm này sẽ hòa tan mascara và làm cho nó dễ dàng bị rửa trôi hơn Sau khi ngâm, nhẹ nhàng kéo khăn giấy lau sạch theo chiều dài của lông mi.
2 cách tẩy trang mascara không thấm nước trong 30 giây
  • Một khi bạn đã làm sạch lông mi, sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng để rửa mặt và rửa cả lông mi của bạn.
  • Đây là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để loại bỏ mascara không thấm nước cứng đầu trong nháy mắt.

Cách 2: Loại bỏ mascara cứng đầu:

Một cách khác để loại bỏ mascara không thấm nước cứng đầu của bạn là sử dụng một miếng bông và tăm bông. Đặt miếng bông bên dưới hàng mi của bạn. Nhúng tăm bông vào dầu và chà xát nó trên lông mi theo chiều trong gốc ra ngọn. kỹ thuật đơn giản này sẽ giúp làm sạch lông mi trơn tru, dễ dàng.

2 cách tẩy trang mascara không thấm nước trong 30 giây

Ngoài những kỹ thuật này, có rất nhiều lời khuyên và thủ thuật khác nhau có thể loại bỏ lớp mascara cứng đầu. Những cách tẩy trang mascara không thấm nước trong 30 giây bằng dầu ô liu này không có chứa cồn và các chất khắc nghiệt cho lông mi và làn da của bạn. hơn nữa, chúng cũng giúp dưỡng lông mi của bạn dài, mềm mịn hơn. 

Chúc bạn ngày mới an lành!

Về Unknown

Unknown
Có thể bạn quan tâm × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét